Mái xếp che giếng trời

  • Dễ dàng sử dụng để điều chỉnh ánh sáng ngôi nhà bạn.
  • Bảo vệ được sản phẩm trong nhà bởi những tác động của ánh nắng mặt trời.

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để được báo giá chính xác vui lòng liên hệ số điện thoại:

0968 406 7360349 592 349

Mô tả sản phẩm

Hiện nay, loại mái xếp che giếng trời được sử dụng rất nhiều trên thị trường, nhất là những thành phố đông đúc như Hà Nội, Hồ Chí Minh…

Với mục đích che mưa, che nắng, điều chỉnh ánh sáng trong ngôi nhà bạn thì bạt che giếng trời đang làm rất tốt với mục đích sử dụng của nó.

Mái xếp
Che mưa – che nắng, bảo vệ ngôi nhà bạn cực tốt

Cấu tạo: hệ thống khung trụ được gắn cố định vào tường, có các thanh đỡ bằng kim loại nằm cách đều nhau, một tấm bạt to được gắn vào các thanh đỡ. Và trên mỗi thanh đỡ thì có các sợi dây cáp và ray trượt nằm theo chiều dọc để có thể dễ dàng kéo hoặc xếp bạt lại. Tỉ lệ cuộn bạt là 1m bạt khi xếp lại chỉ còn 10 cm.

Chất liệu: thanh đỡ và hệ thông khung trụ được làm bằng hợp kim sắt và nhôm chống rỉ và ăn mòn cực cao. Bạt có chất lượng Hàn Quốc, đảm bảo che nắng, mưa cực tốt, độ bền cao.

Dây cáp: là dây cáp theo với đường kính phù hợp với diện tích mái sử dụng.

Sử dụng bạt che giếng trời: có 2 loại bạt là kéo tay và điều khiển tự động.(điều khiển bằng công tắc hoặc điều khiển từ xa)

Ưu điểm:

  • Khả năng cản sáng cách nhiệt, bảo vệ tốt cho những gia đình có cầu thang gỗ khỏi công vênh hay phai màu.
  • Dễ dàng sử dụng để điều chỉnh ánh sáng ngôi nhà bạn, bảo vệ được sản phẩm trong nhà bởi những tác động của ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm liên quan

Mái xếp sân vườn

Mái xếp sân vườn là giải pháp linh hoạt cho mái xếp nhà hàng, mái xếp gian hàng ngoài trời,…hiệu quả che nắng – mưa, chống nóng tốt mà vẫn

Mái xếp quán Cafe

Các quán cafe vỉa hè mở ra rất thu hút khách hàng, đặc biệt, cafe vỉa hè đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng khắp các miền gần xa.

Mái xếp nhà hàng

Không gian sống chật hẹp, nhu cầu trong thiết kế xây dựng ở các nhà hàng, quán ăn đòi hỏi phải tiết kiệm không gian xây dựng, gia tăng diện

ĐẶT HÀNG NHANH