Mái xếp che sân trường

  • Sản phẩm kéo thả nhanh chóng – tự động
  • Giữ trọn không gian vui chơi cho học sinh

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để được báo giá chính xác vui lòng liên hệ số điện thoại:

0968 406 7360349 592 349

Mô tả sản phẩm

Mái xếp che sân trường đảm bảo che hết toàn bộ không gian và tạo ra khoảng trống rộng rãi, thoải mái cho các bé học sinh vui chơi tránh được nắng nóng của thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay, việc sử dụng mái xếp ngày càng trở nên phổ biến và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Vì lợi thế lắp đặt nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản hiệu quả, lại giữ được không gian thoáng mát rộng rãi. Đặc biệt mái xếp phát huy tối ưu công dụng của nó trong khoảng không gian rộng, ngoài sân vườn hay sân chơi, sân trường học. Một chiếc mái xếp cao, có thể kéo thả nhanh chóng bằng moutor tự động mà không hề tốn sức, mặt khác vẫn giữ trọn không gian vui chơi cho học sinh, mái xếp sân trường – mái che trường học là một lựa chọn tuyệt vời!

Mái xếp
Sản phẩm chất lượng đảm bảo bền – đẹp

Sản phẩm liên quan

Mái xếp sân vườn

Mái xếp sân vườn là giải pháp linh hoạt cho mái xếp nhà hàng, mái xếp gian hàng ngoài trời,…hiệu quả che nắng – mưa, chống nóng tốt mà vẫn

Mái xếp quán Cafe

Các quán cafe vỉa hè mở ra rất thu hút khách hàng, đặc biệt, cafe vỉa hè đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng khắp các miền gần xa.

Mái xếp nhà hàng

Không gian sống chật hẹp, nhu cầu trong thiết kế xây dựng ở các nhà hàng, quán ăn đòi hỏi phải tiết kiệm không gian xây dựng, gia tăng diện

ĐẶT HÀNG NHANH