string(41) "/public/uploads/images/maixepsanbong1.jpg"
string(41) "/public/uploads/images/maixepsanbong2.jpg"

Mái xếp che sân bóng

    Giải pháp rất hữu ích cho sân bóng mini giúp mọi người có thể hoạt động vui chơi đá bóng thoải mái khi gặp thời tiết nắng nóng, mưa.

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để được báo giá chính xác vui lòng liên hệ số điện thoại:

0968 406 736 - 0349 592 349

Mô tả sản phẩm

Mái xếp che sân bóng là một giải pháp rất hữu ích cho sân bóng mini giúp mọi người có thể hoạt động vui chơi đá bóng thoải mái khi gặp thời tiết nắng nóng, mưa.

Ngày nay, đá bóng là một loại hình được nhiều giới ưa thích vì vậy nhiều sân bóng nhân tạo đã mọc lên. Thấy được sự cần thiết và cấp bách đó, Công ty TNH H MTV Mái Hiên – Mái xếp huỳnh 49 đã cho ra đời sản phẩm mái xếp dành cho sân bóng. Mái xếp dành cho sân bóng giúp bảo vệ sân bóng được tốt hơn dưới tác động của ánh sáng mặt trời đặc biệt là đối với người chơi bóng đá.

Sản phẩm giúp mọi người có thể hoạt động vui chơi đá bóng thoải mái khi gặp thời tiết nắng nóng, mưa.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁI XẾP CHE SÂN BÓNG

  • Với chất liệu tốt từ mái xếp huỳnh 49 , mái xếp sân bóng được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau nên giúp cho khả năng chống nắng sẽ rất tốt. Vải bạt được sử dụng chất liệu tổng hợp, bền bỉ và chống nắng, chống mưa tốt giúp cho các bạn được thoả mãn niềm đam mê bóng đá mà không ngại thời tiết.
  • Thêm vào đó, là chất liệu các thanh giữ bạt cũng được cải tiến là chất liệu không gỉ, chịu lực tốt giúp căng trải bạt tốt mà không lo bị rách. Sự linh hoạt còn thể hiện ở chỗ có thể di chuyển và tháo lắp dễ dàng, giúp chúng ta chủ động trong mọi thời tiết.
  • Nhờ có mái xếp sân bóng, mà hệ thống chiếu sáng được bảo vệ một cách an toàn, mái xếp sân bóng bao trùm cả sân bóng giúp bảo vệ hệ thống ánh sáng.  Đồng thời, mái xếp còn có chức năng làm các hàng rào giữ bóng trong sân, giảm độ trơn của sân cỏ khi trời mưa vì mái che đã làm tuôn đi các hạt mưa ra ngoài.

Mái xếp sân bóng, chống các yếu tố từ môi trường tự nhiên tác động đến sân cỏ nhân tạo. Do khả năng lưu hóa cao su và cỏ nhân tạo giảm, làm tăng tuổi thọ của sân bóng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được phí tổn. mái che di động mang đến giá trị kinh tế cao cho chủ thương mại sân bóng nhân tạo.

Sản phẩm liên quan

Mái xếp nhà hàng

Không gian sống chật hẹp, nhu cầu trong thiết kế xây dựng ở các nhà hàng, quán ăn đòi hỏi phải tiết...

Mái xếp che sân trường

Mái xếp che sân trường đảm bảo che hết toàn bộ không gian và tạo ra khoảng trống rộng rãi, thoả...

Mái xếp che giếng trời

Hiện nay, loại mái xếp che giếng trời được sử dụng rất nhiều trên thị trường, nhất là những thành ph...

Mái xếp lượn sóng

Hiện nay, mái xếp lượn sóng đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi. Sản ph...

Mái xếp hồ bơi, bể bơi

Mái xếp hồ bơi, bể bơi giúp cho khu vực hồ bơi nhà bạn hoàn toàn thêm không gian mát mẻ. Bể...