Mái xếp nhà để xe

  • Dễ dàng kéo ra, thu gọn vào nhanh chóng.
  • Đảm bảo sự tiện lợi, chất lượng và thẩm mỹ.

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để được báo giá chính xác vui lòng liên hệ số điện thoại:

0968 406 7360349 592 349

Mô tả sản phẩm

Mái xếp nhà để xe: Sản phẩm rất linh hoạt, che nắng – che mưa rất hiệu quả…nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát và quan trọng, với chi phí không lớn, bảo dưỡng thay thế dễ dàng. Ngoài ra, mái xếp nhà xe nổi trội hơn các loại mái che khác vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định và được thiết kế nhiều mẫu mã.

Mái xếp
Mái xếp nhà để xe rộng rãi – thoáng mát

ƯU ĐIỂM CỦA MÁI XẾP NHÀ ĐỂ XE

Mái xếp nhà để xe được ứng dụng rộng rãi giống như một loại mái hiên di động. Loại mái xếp này mang những ưu điểm nổi bật, giúp việc ứng dụng nó trở nên hoàn hảo hơn:

  • Dễ dàng kéo ra, thu gọn vào nhanh chóng
  • Nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau
  • Đảm bảo sự tiện lợi, chất lượng và thẩm mỹ
  • Giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh chóng
  • Sử dụng cho mọi mục đích, mọi không gian cần che chắn

Để lựa chọn được mái xếp nhà xe phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty TNHH MTV Mái Hiên – Mái Xếp Huỳnh 49 để có được sản phẩm hoàn hảo phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của mọi quý khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Mái xếp sân vườn

Mái xếp sân vườn là giải pháp linh hoạt cho mái xếp nhà hàng, mái xếp gian hàng ngoài trời,…hiệu quả che nắng – mưa, chống nóng tốt mà vẫn

Mái xếp quán Cafe

Các quán cafe vỉa hè mở ra rất thu hút khách hàng, đặc biệt, cafe vỉa hè đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng khắp các miền gần xa.

Mái xếp nhà hàng

Không gian sống chật hẹp, nhu cầu trong thiết kế xây dựng ở các nhà hàng, quán ăn đòi hỏi phải tiết kiệm không gian xây dựng, gia tăng diện

ĐẶT HÀNG NHANH